• Hội nghị giao ban hoạt động Hội Đồng Nhân Dân hai cấp quý III năm 2020

(10:19 | 02/10/2020)

Ngày 28/9, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Tân hiệp tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động Hội đồng nhân dân hai cấp quý III năm 2020 tại UBND xã Thạnh Đông A. Ông Trần Minh Thể - Bí Thư huyện Uỷ Tân Hiệp, ông Trần Văn Thành – P chủ tịch TT HĐND huyện chủ trì hội nghị cùng tham dự hội nghị có sự tham dự của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo UBMTTQ VN huyện, lãnh đạo một số ban ngành huyện, Trưởng hoặc Phó Trưởng 2 Ban Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn trong huyện.

• Huyện Tân Hiệp có tân Bí thư mới

(16:09 | 30/09/2020)

Chiều ngày 16/9, Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện, công bố Quyết định của Tỉnh ủy Kiên Giang về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đến dự và trao Quyết định bổ nhiệm có đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang.

• Họp Giao ban văn phòng cấp ủy quý III năm 2020

(16:07 | 30/09/2020)

Ngày (23/9), tại UBND xã Tân Thành, Văn phòng Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức hội nghị giao ban văn phòng cấp ủy quý III và đề ra một số nhiệm vụ quý IV năm 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Cao Hữu Đạt – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

• Hội Liên hiệp phụ nữ xã tích cực thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới năm 2020

(15:37 | 28/09/2020)

Công tác xây dựng nông thôn mới là một chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước nhằm thực hiện đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp. Để làm tốt nhiệm vụ này Hội đã đưa ra nhiều biện pháp vận động phụ nữ phát động các phong trào tham gia thực hiện trong xây dựng nông thôn mới. Hàng năm Ban Thường vụ xã xây dựng kế hoạch Nông thôn mới gắn với thi đua chuyên đề gia đình “ 5 không 3 sạch ” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do Trung ương Hội phát động. Hội phát động phong trào, tổ chức triển khai được 99 cuộc có 5013 lượt người tham dự. Qua phát động có 99,84% chị đăng ký thực hiện. Cuối năm bình xét  đạt 96,58%. Việc triển khai vận động chị em phụ nữ thực hiện các tiêu chí “ 5 không 3 sạch”.

• Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động “Nhóm nòng cốt”, “Câu lạc bộ Pháp luật” năm 2020

(08:49 | 23/09/2020)

Ngày 15/9, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp tổ chức hội nghị tọa đàm về Chuyên đề nâng cao chất lượng hoạt động “Nhóm nòng cốt”, “Câu lạc bộ pháp luật” năm 2020 cho cán bộ làm công tác mặt trận của các xã, ấp trên địa bàn huyện. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có ông Phạm Thanh Hùng – Phó chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh, bà Huỳnh Ái Lan – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

• Khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân Việt Nam cơ sở năm 2020

(08:34 | 23/09/2020)

Sáng ngày 14/9, Ban thường vụ Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ nông dân Việt Nam cơ sở năm 2020.

• Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020

(08:28 | 23/09/2020)

Nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị và công tác giảng dạy chính trị ở các cơ quan Ban Chỉ huy quân sự huyện và Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trong thời gian qua. Qua đó, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Hiệp ban hành kế hoạch số 79 tổ chức thực hiện. Hội thi diễn ra trong 2 ngày 11 và 12 tháng 9 năm 2020.

• Huyện ủy Tân Hiệp tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

(15:33 | 15/09/2020)

Ngày (10/9), Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gắn với sơ kết tình hình phân công cán bộ tham gia sinh hoạt các chi đảng bộ cơ sở trong thời gian qua. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Đức – Bí thứ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cao Hữu Đạt – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên BTV, thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các chi đảng bộ trực thuộc.

• Xã Thạnh Đông B tổ chức xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 1 cho nam công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2021

(15:25 | 15/09/2020)

Để nhằm đảm bảo công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 đạt chỉ tiêu. Sáng ngày 11/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạnh Đông B, huyện Tân Hiệp tổ chức xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 1 cho nam công dân sẵn sàng nhận ngũ năm 2021. Đây là đơn vị được Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chọn ấp Kênh 10A làm điểm tổ chức xét duyệt nhằm để rút kinh nghiệm cho các xã khác trên địa bàn huyện. Đến dự có Đại úy Trần Văn Đầy – Trợ lý quân lực phòng tham mưu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, thượng tá Lê Thúc Kháng – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

• Khai giảng lớp tập huấn Lý luận chính trị và Nghiệp vụ Công tác Đoàn – Hội năm 2020

(10:39 | 11/09/2020)

Ngày 07/9, Ban thường vụ Huyện đoàn Tân Hiệp phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2020. Đến dự có đồng chí Đồng Xuân Trường – UVTV Tỉnh đoàn, giám đốc hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang, đồng chí Lâm Văn Út – UV BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Tân Hiệp.