Hội đồng Đội huyện Tân Hiệp tuyên dương 18 cán bộ phụ trách Đội, đội viên tiêu biểu năm 2019.
(15:35 | 01/06/2020)

Chiều ngày 22/5/2020, Hội đồng Đội huyện Tân Hiệp tổ chức họp mặt, tuyên dương cán bộ phụ trách Đội, đội viên tiêu biểu năm 2019 nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020).

Đây là dịp để cán bộ làm công tác Đội ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua 79 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành dưới sự sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, sự trực tiếp dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lớp lớp thế hệ thiếu nhi đã và đang viết tiếp trang sử vàng của Đội, làm rạng danh thế hệ thiếu nhi Việt Nam.

Dịp này, Hội đồng Đội huyện đã tuyên dương 18 cán bộ phụ trách Đội, đội viên tiêu biểu năm 2019.

Trước đó, Hội đồng Đội huyện cũng đã tổ chức hoạt động điểm tập huấn BCH Liên đội và phụ trách sao nhi đồng tại trường Tiểu học Đông Lộc, có trên 60 GV TPT và BCH Liên đội tham gia.

Qua lớp tập huấn các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực khắc phục khó khăn trong công tác đội. Đồng thời trang bị cho cán bộ đội, phụ trách sao nhi đồng, nghiệp vụ công tác Đội, sinh hoạt đội, sao nhi đồng, những kỹ năng thực hành xã hội cho Ban chỉ huy Liên đội tiểu học, THCS trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Lý