Xây dựng chính quyền

Huyện Tân Hiệp bổ nhiệm nhân sự mới

(15:09 | 14/05/2020)

Ngày 28/4, UBND huyện Tân Hiệp tổ chức trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm công chức. Thay mặt UBND huyện, ông Trần Minh Vũ – Phó chủ tịch UBND huyện đến dự và trao Quyết định cho các đương sự.

Theo đó, tại Quyết định số 2329/QĐ-UBND ngày 22 tháng 4 năm 2020 của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm ông Bùi Quốc Duy – Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp – PTNT huyện, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày ký quyết định bổ nhiệm.

Quyết định số 2338/QĐ-UBND ngày 23 tháng 4 năm 2020 của UBND huyện về việc phân công phụ trách điều hành Văn phòng HĐND-UBND huyện đối với ông Trần Phát Minh – Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện phụ trách điều hành Văn phòng HĐND-UBND huyện trong thời gian chờ bổ nhiệm Chánh Văn phòng mới./.