Huyện Tân Hiệp hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy năm 2020

(09:46 | 08/10/2020)

Sáng 04/10/2020, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Hiệp. Công an huyện Tân Hiệp tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy ngày 4-10. Tham dự Lễ ra quân hưởng ứng phòng cháy và chữa cháy có đồng chí, Huỳnh Ái Lan – Phó chủ tịch UBND huyện; Thượng tá, Quảng Quốc Huy – Phó Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; Hội liên hiệp phụ nữ; Đoàn viên thanh niên, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng tham gia còn có 652 công đoàn viên các công đoàn trong huyện.

Phát biểu tại buổi Lễ bà Huỳnh Ái Lan – Phó củ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công tác PCCC là của toàn dân, do đó các ngành, các cấp thường xuyên tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng cháy, chữa cháy trong nhân dân, nhằm nâng cao ý thức trong công tác phòng cháy, chữa cháy, phát huy tinh thần chủ động phòng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ theo phương châm 4 tại chỗ. Qua đó nhằm hướng đến việc phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia phòng cháy và chữa cháy rộng khắp và thật sự có hiệu quả góp phần khống chế, hạn chế tối đa các thiệt hại do cháy nổ gây ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Sau lễ phát động các lực lượng đã diễu hành từ Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh đi về hướng kinh 5 và quay về kinh B, trở về kết thúc tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh để hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy năm 2020 nhằm kêu gọi toàn dân hãy nâng cao ý thức, chung tay phòng, chống cháy nổ bảo vệ tính mạng và tài sản của cá nhân và cộng đồng./.

Chúc Loan