Trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự Công an huyện Tân Hiệp

(16:11 | 30/09/2020)

Ngày 22/9/2020, tại Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Tân Hiệp, Đoàn kiểm sát Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Tân Hiệp tiến hành trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án hình sự năm 2020.

Đoàn kiểm sát do đồng chí Trần Văn Sên, Phó Viện trưởng VKSND huyện Tân Hiệp làm Trưởng đoàn, về phía cơ quan thi hành án hình sự có đồng chí Thượng tá Quảng Quốc Huy, Phó Trưởng Công an huyện Tân Hiệp, Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện, cùng các đồng chí là cán bộ chiến sĩ trong đơn vị được kiểm sát.

Sau khi nghe đại diện Cơ quan thi hành án hình sự báo cáo tình hình công tác thi hành án hình sự tại đơn vị từ ngày 01/11/2019 đến ngày 20/9/2020. Đoàn kiểm sát tiến hành kiểm sát các hoạt động tình hình chấp hành pháp luật của cơ quan thi hành án hình sự và tình hình chấp hành pháp luật của cơ quan liên quan.

Kết thúc kiểm sát trực tiếp, VKSND huyện Tân Hiệp sẽ tổng hợp các vi phạm, thiếu sót để ban hành kết luận, kiến nghị khắc phục (nếu có vi phạm) góp phần nâng cao hiệu quả công tác thi hành án hình sự thời gian tới./.

Nhất Nguyên