Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Kinh tế

Xem với cỡ chữAA

Gương sáng trong mùa đại dịch

(10:13 | 23/04/2020)

Trong những ngày này, đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội. Trước lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, người dân từ  khắp mọi miền tổ quốc đang cùng nhau chung tay chống dịch. 

 Hình Gương sáng trong mùa đại dịch1.jpg

Xã Tân Hiệp A cũng vậy, tại đây, bên cạnh sự nỗ lực phòng chống dịch của các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn xã, đã xuất hiện tấm lòng nhân ái, tự nguyện đóng góp, ủng hộ tiền để cùng góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; điển hình là tấm gương của ông Lê Văn Trung, sinh năm 1965, địa chỉ ấp Tân Quới, xã Tân Hiệp A.

 

Chiều ngày 10 tháng 4 năm 2020, ông Lê Văn Trung, 01 nông dân ấp Tân Quới đã đến trụ sở UBND xã Tân Hiệp A trao số tiền 1.000.000đ mà ông dành dụm được để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Được biết sau khi xem trên tivi và nghe trên phương tiện thông tin đại chúng đại dịch cũng như lời kêu gọi ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của chính quyền các cấp, ông Trung đã ý thức và tự nguyện đóng góp một ít tiền dành dụm được để góp phần chung tay cùng với chính quyền xã ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 

Tiếp nhận ủng hộ từ Ông Trung, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp A Hà Trường Giang đã thay mặt cho chính quyền địa phương cảm ơn tấm lòng hảo tâm cũng như gởi lời chúc sức khỏe đến ông và gia đình. Tuy gia đình ông Lê Văn Trung không khá giả so với các gia đình khác trên địa bàn nhưng có tấm lòng nhân ái như vậy, đó chính là những nghĩa cử cao đẹp cần biểu dương nhân rộng./.

 

Nguyễn Quang Linh