Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Kinh tế

Xem với cỡ chữAA

Đoàn Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố Cần Thơ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ và Nhà tưởng niệm 48 liệt sỹ Tiểu đoàn Tây Đô

(14:19 | 07/02/2020)

Chào đón năm mới Canh Tý 2020, sáng ngày 17/1/2020 (23/12 năm Kỷ Hợi), Đoàn Bộ CHQS thành phố Cần Thơ đã đến viếng NTLS huyện Tân Hiệp và Nhà Tưởng niệm 48 Liệt sỹ Tiểu đoàn Tây Đô tại ấp Tân Hòa A, xã Tân Hiệp B, huyện Tân Hiệp. 

 Đoàn Cần Thơ Viếng nghĩa trang liệt sĩ.jpg

Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS, Ban Dân Vận, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở LĐ,TB và XH Tp, Hội LHPN, Thành đoàn, Đài PTTH, Báo Cần Thơ; các đồng chí sĩ quan, chiến sĩ đại diện Phòng Chính trị, P.Tham mưu, P.Hậu cần thuộc Bộ CHQS Tp Cần Thơ; đại diện Trung đoàn BB 932; đại diện Ban liên lạc Tiểu đoàn Tây Đô; Hội Cựu Chiến binh Tp. Cùng tham gia với đoàn, về phía huyện Tân Hiệp có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo và chiến sỹ Ban Chỉ huy QS huyện, Công an huyện, lãnh đạo Phòng LĐ, TB và Xã hội, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện. 

  

Đoàn đã ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc đang yên nghỉ tại NTLS huyện Tân Hiệp, trong đó có những người con của quê hương Cần Thơ. Cán bộ chiến sỹ thế hệ hôm nay quyết tâm học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo vệ thành quả cách mạng để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các liệt sỹ.

  

Đoàn đặt vòng hoa tại Tượng đài liệt sỹ và Một tập thể các liệt sỹ Tiểu đoàn Tây Đô và thắp hương tại mộ phần các liệt sỹ.

 

  Cũng sáng ngày 17/1/2020, đoàn đã đến viếng Nhà bia Tưởng niệm 48 liệt sỹ Tiểu đoàn Tây Đô tại ấp Tân Hòa, xã Tân Hiệp B./.

 

Tiến Đức