Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Kinh tế

Xem với cỡ chữAA

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5

(13:56 | 07/02/2020)

Ngày 17/01, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên đợt 3/2 và 19/5. Đến dự buổi lễ có đồng chí Cao Hữu đạt – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Hiệp.

 Ảnh Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức tặng huy hiệu Đảng.jpg

Trong số 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 55 tuổi đảng; 01 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 05 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng lần này, đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

 

Vinh dự niềm tự hào khi nhận được huy hiệu 40 năm tuổi đảng lần này, đồng chí Phan Ngọc Quý - Nguyên Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Tân Hiệp, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ thi trấn Tân Hiệp cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trẻ tuổi hôm nay cần ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao hơn nữa về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; nâng cao trình độ năng lực, tư duy sáng tạo, xứng đáng hơn nữa với danh hiệu người đảng viên cộng sản.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Hữu Đạt  – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đã gởi lời chức mừng sức khỏe đến các đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu đảng lần này. Và để trân trọng, ghi nhận những công lao của các đồng chí đã chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quê hương Tân Hiệp không ngừng phát triển, ngày càng toàn tiến bộ, vững vàng trong sự nghiệp, công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Dịp này Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị từng tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên phải tôn trọng, học hỏi và thường xuyên gần gũi, quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các đồng chí cao niên tuổi Đảng tham gia cống hiến kinh nghiệm, trí tuệ vào việc xây dựng hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh; phải biết kế thừa những kinh nghiệm của những người đi trước, kết hợp với sự năng động, sáng tạo của thế hệ đảng viên trẻ nhằm tạo được sức mạnh và động lực mới trong thúc đẩy các phong trào hành động cách mạng của địa phương, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. 

 

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này cũng là dịp để các đồng chí tân niên tuổi đảng gặp gỡ, tọa đàm, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân tiếp tục gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

 

Trung Hiếu