Sôi nổi các hoạt động xuân tình nguyện tại Côn Đảo

(13:51 | 07/02/2020)

Trong 02 ngày 17-18/01/2020, Huyện Đoàn phối hợp với Uỷ Ban Hội huyện tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” và phong trào “vì các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo” tại Côn Đảo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham gia chương trình có Đ/c Trần Thị Mỹ Loan - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh Đoàn Kiên Giang cùng 28 cán bộ Đoàn cơ sở trực thuộc.

Ảnh Huyện đoàn Tân Hiệp giao lưu kết nghĩa với Huyện đoàn Côn Đảo.jpg

Tại chương trình đã thăm, hỏi và tặng 10 suất quà cho các chiến sĩ đang đóng quân tại Đồn Biên Phòng và giao lưu kết nghĩa với Huyện Đoàn Côn Đảo. Ngoài ra đoàn viên thanh niên còn tham gia dọn vệ sinh môi trường tại bãi biển Đầm Trầu. Đây cũng là chuỗi hoạt động xuân tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn – Hội và các thành viên tập thể ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Lý