Huyện Tân Hiệp đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2020

(09:22 | 07/02/2020)

Ngày 13/01, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Hiệp tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2020.

Ảnh Tân Hiệp đón nhận t. niên hoàn thành NVQS.JPG

Trong đợt đón nhận quân nhân lần này, huyện Tân Hiệp có 108 quân nhân  đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị bộ đội  trong và ngoài tỉnh trở về địa phương. Trong thời gian ở quân đội, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức cách mạng đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ Quốc.

Phát biểu tại lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân hiệp đã biểu dương những kết quả đạt được của các quân nhân trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội và mong rằng sau khi trở về địa phương các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Để ghi nhận thành tích học tập của các đoàn viên tham gia hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dịp này, Huyện đoàn Tân Hiệp tặng giấy khen cho 06 đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho các quân nhân có nhu cầu làm việc trong và ngoài huyện./.