Họp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Canh tý 2020

(15:05 | 21/01/2020)

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý, sáng ngày 10/1/2020, UBND huyện Tân Hiệp đã tổ chức họp mặt các doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Ngân hàng đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện. Dự cuộc họp mặt có ông Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, bà Huỳnh Ái Lan, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Đ/c Trần Minh Vũ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành chuyên môn,  Ban Quản lý dự án, Trung Tâm tư vấn xây dựng, Kho bạc huyện, các Ngân hàng và trên 20 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn huyện.

hop mat cac doanh nghiep.jpg

Khai mạc cuộc họp mặt, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chào mừng các doanh nghiệp đã giành thời gian đến dự cuộc họp mặt đầu năm mới nhằm xây dựng sự đoàn kết, mối quan hệ hiểu biết giữa các doanh nghiệp và UBND, các cơ quan chuyên môn của huyện; ông cũng đề nghị các doanh nghiệp trao đổi, nêu lên những khó khăn, tồn tại đang gặp phải trong hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện để trong phạm vi quyền hạn của mình, huyện sẽ hỗ trợ, tháo gỡ.

Tại cuộc họp mặt, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả đầu tư công của huyện năm 2019 và kế hoạch năm 2020; theo đó tổng số vốn đầu tư công năm 2019 do huyện quản lý là 150 tỷ 237 triệu đồng, đã giải ngân được 147 tỷ 495 triệu đồng, đạt trên 98%; dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2020 là 113 tỷ đồng./.

Tiến Đức