Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Kinh tế

Xem với cỡ chữAA

Huyện Tân Hiệp ra quân năm An toàn giao thông năm 2020

(10:14 | 21/01/2020)

Sáng ngày 30/12, Ban an toàn giao thông huyện Tân Hiệp phối hợp với UBND thị trấn Tân Hiệp tổ chức Lễ ra quân năm an toàn giao thông 2020 và các hoạt động cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông Tết dương lịch, Tết nguyên đán Canh Tý và Lễ hội xuân 2020, với chủ đề “Đã uống rượu bia, không lái xe” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

 

Ảnh ra quân ATGT.jpg

Tại lễ ra quân, Ban ATGT huyện đề nghị các ngành thành viên Ban ATGT huyện, Trưởng Ban ATGT các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác đảm bảo trật tự ATGT từ huyện đến các xã, thị trấn và xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020. Trong đó cần tập trung nâng cao ý thức chấp hành của người tham gia giao thông và trách nhiệm của người thực thi công vụ trong công tác đảm bảo trật tự ATGT với chủ đề “Đã uống rượu bia, không lái xe” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông, nhất là xe mô tô, xe gắn máy. Xử lý nghiêm các hành vi như: lái xe quá tốc độ; lái xe khi đã uống rượu, bia; xe khách đón, trả khách trái phép trên đường; chở quá tải trọng phương tiện...

 

Để thực hiện thành công “Năm ATGT 2020” trên địa bàn huyện Tân Hiệp, Ban ATGT huyện kêu gọi tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và mọi tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm pháp luật về trật tự ATGT hãy vì mục tiêu “Đã uống rượu, bia không lái xe” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

 

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, đoàn viên thanh niên, chiến sĩ lực lượng nghiệp vụ chuyên nghiệp Công an huyện Tân Hiệp; lực lượng cơ động, công an các xã, thị trấn đồng ra ra quân trên tuyến quốc lộ 80, từ UBND thị trấn Tân Hiệp đến kênh B về chợ kênh 5./.

 

Trung Hiếu