Huyện Vĩnh Thạnh và Huyện Tân Hiệp tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ Kỷ niệm 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam.

(09:02 | 06/01/2020)

Kỷ niệm 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), sáng ngày 19/12/2019, huyện Vĩnh Thạnh -Tp Cần Thơ và huyện Tân Hiệp đã thành lập đoàn cán bộ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Hiệp.

VIENG NGHIA TRANG LIET SI NGÀY QUAN DOI NHAN DAN.jpg

Tham dự Lễ viếng về phía huyện Vĩnh Thạnh có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo LLVT, các ngành, đoàn thể, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn trong huyện. Về phía huyện Tân Hiệp có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQ, LLVT, các đoàn thể, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Lao động,Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạnh Đông, lãnh đạo và cán bộ ấp Đông Lộc xã Thạnh Đông và các gia đình thân nhân liệt sĩ.

Đoàn viếng đã đặt vòng hoa “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” tại Tượng đài Liệt sĩ và thắp hương viếng mộ phần các liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước, đã hy sinh anh dũng và đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Hiệp; trong đó có những người con quê hương Vĩnh thạnh và quê hương Tân Hiệp./.

Tiến Đức