Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Kinh tế

Xem với cỡ chữAA

Gần 100 Cán bộ và Nhân dân thị trấn Tân Hiệp được tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

(10:09 | 19/12/2019)

Ngày 28/11, Hội Luật gia huyện Tân Hiệp phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy, Phòng lao động thương binh và xã hội, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho gần 100 cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn Tân Hiệp.

 Ảnh Tuyên truyền pháp luật.JPG

Tại đây các đại biểu được nghe báo cáo viên của huyện tuyên truyền về những nội dung của Luật phòng chống Ma túy; Luật phòng chống tham nhũng; Luật trẻ em (về phòng chống tai nạn thương tích trẻ em); Tình hình dịch tả heo Châu phi và Đề án tái cơ cấu kinh tế ngành nông nghiệp của huyện trong những năm tới... Ngoài ra, các báo cáo viên của huyện sẽ dành thời gian giải đáp thắc mắc và tư vấn cho đại biểu. 

 

  Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ và nhân dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, tạo sự chuyển biến về ý thức và hành động trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống thương tích cho trẻ em, phòng chống các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Trung Hiếu