Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Kinh tế

Xem với cỡ chữAA

Tiếp và làm việc với Đoàn tham quan, nghiên cứu thực tế Trường Chính trị Châu Văn Đặng – tỉnh Bạc Liêu

(15:01 | 04/12/2019)

Chiều ngày 02/12/2019, Huyện ủy, UBND huyện Tân Hiệp đã tiếp và làm việc với đoàn tham quan, nghiên cứu thực tế của Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đến thăm và làm việc với huyện; Đoàn do Đ/c Võ Văn Lực, Phó Hiệu trưởng, một số giáo viên của trường và 55 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 73 (K73) cùng dự.

 HINH TIEP DOAN TINH BAC LIEU.jpg

Tiếp đoàn có Đ/c Cao Hữu Đạt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đ/c Lê Thanh Hùng UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo HU, Đ/c Trần Minh Vũ, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Phòng chuyên môn của huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

 

Tại buổi làm việc, Đ/c Huỳnh Thị Lệ Châu, Phó Trưởng Phòng Nội vụ đã báo cáo với đoàn kết quả công tác Cải cách hành chính năm 2019 của huyện; Đ/c Trịnh Đức Tiến, Trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin; Đ/c Kha Hữu Dũng, Phó chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện cũng đã báo cáo với đoàn về thực hiện Công nghệ thông tin, tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính của huyện trong cải cách hành chính năm qua.

 

  Cũng trong buổi làm việc, một số thành viên trong đoàn đã trao đổi, tìm hiểu một số vấn đề trong cải cách hành chính của huyện Tân Hiệp. Buổi làm việc kết thúc trên tinh thần đoàn kết. Trước đó đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Di tích Lịch sử - Văn hóa Đền Thờ Quốc tổ Hùng Vương huyện Tân Hiệp./.

 

 

Tiến Đức