Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Kinh tế

Xem với cỡ chữAA

Huyện Tân Hiệp tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày “Toàn dân phòng cháy và chữa cháy” 4/10/ 2019

(10:07 | 14/10/2019)

Thực hiện Công văn số 156/CV-BCĐ ngày 27/8/2019 của Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 4/10/2019, tại Trung Tâm hành chính huyện, Ban Chỉ đạo Phòng phòng cháy và chữa cháy huyện Tân Hiệp đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày “Toàn dân phòng cháy và chữa cháy” 04/10/2019.

 Toan canh.jpg

Ảnh: Lễ phát động hưởng ứng ngày PCCC 4/10/2019

 

Tham dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo và cán bộ ngành Văn hóa và Thông tin, Công an huyện cùng 300 người gồm: Cán bộ công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ công chức 11 xã, thị trấn; lực lượng đoàn viên thanh niên.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đức đã đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ và nhân dân trong huyện trong việc nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy nên trong 9 tháng đầu năm 2019 đã không để xảy ra cháy, nổ trên địa bàn huyện; tuy nhiên, nguy cơ cháy, nổ luôn tiềm ẩn và có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu không cảnh giác. Vì vậy đồng chí yêu cầu các cơ quan, doanh nghiệp, UBND các xã, thị trấn phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân luôn nêu cao ý thức PCCC để giữ gìn tính mạng và tài sản của Nhà nước và nhân dân, bảo đảm sự bình yên và phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

 

Sau lễ phát động, huyện đã tổ chức diễu hành trên Quốc lộ 80, đoạn đường từ Tân Hiệp, Kênh B đến Kênh 5 để hưởng ứng ngày toàn dân PCCC 4/10; tham gia diễu hành có 4 xe ô tô, 2 xe mô tô của Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh, Công an huyện, Thanh tra giao thông, Phòng Văn hóa và Thông tin và 25 xe mô tô của đoàn viên thanh niên huyện./.

 

 

 

 

Đức Tiến