HUYỆN TÂN HIỆP BÀN GIAO 8 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

(07:59 | 14/08/2020)

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Hôm qua, ngày 21-7, Ủy ban nhân dân huyện Tân Hiệp tổ chức bàn giao 08 căn nhà tình nghĩa cho 08 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Thạnh Đông. Các gia đình được hỗ trợ nhà tình nghĩa gồm: Huỳnh Thị Út (gia đình có công với cách mạng), Phạm Tấn Thiện (thương binh hạng ¾), Đồng Thị Cẩm (gia đình có công với cách mạng), Phạm Trường Xinh (gia đình có công với cách mạng), Sơn Thị Phol (gia đình có công với cách mạng), Nguyễn Văn Thạnh (thương binh hạng 2/4), Phạm Hữu Huệ (con liệt sĩ), Lê Thị Tuyết (thương binh 4/4). Mỗi căn nhà được huyện hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn vốn bổ sung mục tiêu của ngân sách tỉnh.

Tại những nơi bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Thị Tư - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tân Hiệp bày tỏ sự biết ơn đối với các gia đình có công với cách mạng, các thương, bệnh binh và liệt sĩ đã hy sinh máu xương cho nước nhà độc lập. Đồng chí Nguyễn Thị Tư mong các gia đình, các thương binh tiếp tục gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.