Bế giảng Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa I năm 2020

(15:22 | 02/06/2020)

Ngày 22-5, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Hiệp tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020.

Lớp học được tổ chức từ ngày 18 – 22/5/2020, có 25 học viên là những quần chúng ưu tú ở các đảng bộ xã, thị trấn và đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Tham gia khóa học, các học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản, cốt lõi về lịch sử Đảng cộng sản Viêt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài ra khóa học còn được tiếp thu Chuyên đề “nguồn gốc hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng bộ xã Tân Hội”. Trên cơ sở đó, mỗi học viên đều xây dựng cho mình động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, có 25/25 bài kiểm tra. Trong đó, có 05 bài đạt loại giỏi, 14 bài đạt loại khá và 06 bài đạt loại trung bình./.