Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Chính trị

Xem với cỡ chữAA

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Xã Thạnh Đông B, đảng viên khối đoàn thể xã ra quân trồng hoa, vệ sinh cơ quan.

(14:35 | 02/06/2020)

Chiều ngày 15/5/2020, đảng viên và công chức khối Mặt trận và các đoàn thể xã Thạnh Đông B tổ chức buổi ra quân vệ sinh, trồng cây, tạo cảnh quan môi trường chào mừng Đại hội lần thứ XIII đảng bộ xã Thạnh Đông B và Chào mừng Đại hội đảng các cấp. 

Trong khuôn viên trước khối Dân vận xã, đoàn viên, hội viên Mặt trận và các đoàn thể xã Thạnh Đông B đã tham gia tổng vệ sinh, cải tạo và phát quang bụi rậm, phân chia khu vực trồng và bón phân cho cây xanh và nhiều loại hoa khác như: hoa Mười giờ, hoa Sứ và các loại hoa dễ chăm sóc, khi lớn lên sẽ hình thành từng hàng, ra hoa rất đẹp. Các công chức ngành đoàn thể đã tiến hành quét rác, làm cỏ, vệ sinh khuôn viên và trồng 100 mét đường hoa, góp phần tô thắm thêm màu sắc cho ngày Đại hội đảng bộ lần thứ XIII của xã. Toàn bộ kinh phí mua cây con giống do đoàn viên, hội viên Mặt trận và các đoàn thể xã Thạnh Đông B quyên góp để thực hiện. 

 

Đây là công trình thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về mục đích, ý nghĩa của việc trồng hoa, cây xanh, bảo vệ môi trường, tạo một nét văn hóa đẹp đối với đời sống vật chất và tin thần tại địa phương, xây dựng xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới nâng cao. Sau khi hoàn thành việc trồng cây, khối Mặt trận và các đoàn thể sẽ chủ động phân công đoàn viên, hội viên thay nhau chăm sóc, bón phân để cây phát triển tốt. Qua đây tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Xuân Lộc