Huyện Tân Hiệp có tân Bí thư mới

(16:09 | 30/09/2020)

Chiều ngày 16/9, Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện, công bố Quyết định của Tỉnh ủy Kiên Giang về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đến dự và trao Quyết định bổ nhiệm có đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang.

Tại buổi công bố quyết định, đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 2440-QĐ/TU, ngày 14/9/2020 của tỉnh ủy Kiên Giang về việc điều động đồng chí Nguyễn Văn Đức thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Hiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để nhận nhiệm vụ khác, kể từ ngày ký quyết định. Đồng thời, công bố quyết định số 2441-QĐ/TU, ngày 14/9/2020 của tỉnh ủy Kiên Giang về việc  điều động, phân công, chỉ định đồng chí Trần Minh Thể - Phó Chánh thanh tra tỉnh tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư  Huyện ủy Tân Hiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh: đối với đồng chí Trần Minh Thể, được Ban thường vụ tỉnh ủy phân công nhận nhiệm vụ mới, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm, trước đây đồng chí phụ trách mảng chuyên môn về công tác quản lý nhà nước nay về nhận nhiệm vụ mới tại Ban thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy Tân Hiệp, đòi hỏi cần có sự lãnh đạo, chỉ  đạo toàn diện từ xây dựng đảng đến phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng. Vì thế, đồng chí cần phải tiếp tục phát huy những ưu điểm, những tiến bộ vừa qua, trong quá trình công tác rèn luyện, phấn đấu, đồng thời điều chỉnh, khắc phục những mặt còn hạn chế, để phù hợp với công tác nhiệm vụ mới. Mong muốn đồng chí Thề trong thời gian tới cần có sự phối hợp chặt chẽ, tạo sự đoàn kết thống nhất trong Ban thường vụ, Ban chấp hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng bộ tỉnh, huyện đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Minh Thể bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được phân công công tác về huyện Tân Hiệp, nhưng đồng thời cũng là áp lực, trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân. Trong thời gian tới bản thân mong muốn các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành cố gắng tạo điều kiện để cùng nhau gánh vác thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.