Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Chính trị

Xem với cỡ chữAA

Huyện Tân Hiệp trao huy hiệu đảng cho 23 đồng chí

(09:46 | 08/09/2020)

Ngày (01-9), Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 và 7-11 cho 23 đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Cao Hữu Đạt – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Hiệp.

Trong số 23 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, huyện có 3 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 10 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng lần này, đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Vinh dự niềm tự hào khi nhận được huy hiệu 40 năm tuổi đảng lần này, đồng chí Lê Quang Đãng, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu phố Đông Tiến, thị trấn Tân Hiệp cho biết: “Trong niềm vui phấn khởi hôm nay, tôi vô cùng cảm ơn Đảng  đã dìu dắt, giáo dục và động viên giúp đỡ tôi trong 40 năm phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, được rèn luyện phấn dấu trong môi trường công tác hành chính sự nghiệp, những nỗ lực của tôi đã được Đảng ghi nhận”. Đồng chí Lê Quang Đãng cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trẻ tuổi hôm nay cần ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao hơn nữa về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; nâng cao trình độ năng lực, tư duy sáng tạo, xứng đáng hơn nữa với danh hiệu người đảng viên cộng sản.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Hữu Đạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hiệp đề nghị từng tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, thanh niên trong huyện phải tôn trọng, biết ơn và thường xuyên gần gũi, quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các đồng chí cao niên tuổi Đảng tham gia cống hiến kinh nghiệm, trí tuệ trong xây dựng hệ thống chính trị các cấp trong sạch, vững mạnh; mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên phải trân trọng, học hỏi những tấm gương tiêu biểu của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay bằng những hành động, việc làm thiết thực, cụ thể; ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ, xung kích đi đầu trong các hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự nghiệp cách mạng cha anh để lại. Đồng chí Cao Hữu Đạt mong các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh; giáo dục truyền thống cho thế hê trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; tiếp tục tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền và đoàn thể trong huyện tạo ra những động lực mới, phát huy thành tích, khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng huyện khóa XII đã đề ra.

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này cũng là dịp để các đồng chí gặp gỡ, tọa đàm, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân tiếp tục gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Trung Hiếu