HUYỆN TÂN HIỆP TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

(07:41 | 14/08/2020)

Chiều ngày 24/7/2020,  Ủy ban Nhân dân huyện Tân Hiệp tổ chức lễ thắp nến tri ân các Anh Hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Hiệp nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/2/1947 - 27/7/2020). Đến viếng có các đồng chí  lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTQVN huyện Tân Hiệp, Lực lượng vũ trang, Ban, Ngành, đoàn thể huyện, đại diện tôn giáo trên địa bàn và cùng tất cả cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên thanh niên và nhân dân viếng và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Cùng ngày, UBND huyện tổ chức các đoàn viếng thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, thương bệnh, bệnh binh, đối tượng thờ cúng liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện; các đoàn đã đến thăm và trao tặng 1055 suất quà, trị giá 233 triệu đồng từ nguồn ngân sách TW, tỉnh, huyện.

Trước đó, ngày 23/7/2020 UBND huyện đã tổ chức đoàn viếng và thắp hương tưởng niệm 48 Anh hùng Liệt sĩ tại Nhà Tưởng niệm xã Tân HIệp B nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7./.

Tuấn Anh