HUYỆN ỦY TÂN HIỆP CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM NHÂN SỰ MỚI

(15:07 | 03/07/2020)

Ngày 25/6, tại xã Thạnh Đông A, Ban tổ chức Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức công bố Quyết định số 734/QĐ-HU ngày 24/6/2020 của Huyện ủy Tân Hiệp về việc điều động chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ về giữ chức phó Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Đông A, đối với đống chí Phan Thị Biết – Công chức Văn phòng Huyện ủy về Đảng bộ xã Thạnh Đông A tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn đồng chí Phan Thị Biết được điều động về cơ sở, khi nhận nhiệm vụ mới cần tiếp tục chịu khó, nghiên cứu, học tập để nắm cho thật chắc, thật sâu về công tác xây dựng Đảng, các lĩnh vực về quản lý nhà nước. Đồng thời tích cực bắt tay ngay vào công việc trên cơ sở nhiệm vụ được phân công, trong quá trình công tác phải cùng với tập thể, đảng bộ phải thật sự đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với Đảng ủy xã Thạnh Đông A đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ lãnh đạo chủ chốt của xã, trên cơ sở quy chế làm việc, sớm có quyết định, sắp xếp, phân công, phân việc cụ thể, đồng thời đề nghị tập thể quan tâm, tạo mọi điều kiện để đồng chí Biết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.