Họp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

(09:11 | 06/01/2020)

Chiều ngày 18/12, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Hiệp long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019).

Ảnh Họp mặt kỷ niệm thành lập QĐND Việt Nam.JPG

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm truyền thống 75 năm qua, trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, biểu dương sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Phát huy truyền thống đó, trong năm 2019 lực lượng vũ trang huyện đã khắc phục mọi khó khăn, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ  quân  sự, quốc phòng địa phương. Cụ thể, công tác tuyển quân hàng năm đạt 100% chỉ tiêu trên giao; tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường hơn 5 km lộ giao thông nông thôn; xây dựng 28 căn nhà đại đoàn kết trong hoạt động Tết quân dân; công tác bồi dưỡng, giáo dục kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng được thực hiện nghiêm, chặt chẽ, hoàn thành nội dung, chương trình chỉ tiêu đề ra./.