Trao Huy hiệu Đảng cho 17 đồng chí

(15:12 | 01/10/2019)

Chiều 16-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Hiệp tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 và 7-11 cho 17 đồng chí cao niên tuổi Đảng. Trong đợt trao huy Đảng lần này, huyện có 2 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 7 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

anh 3 _trao huy hiệu đảng.JPG

Ảnh: Đồng chí Cao Hữu Đạt (giữa) – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hiệp

trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Hữu Đạt  – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hiệp đề nghị từng tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên phải kính trọng, biết ơn và thường xuyên gần gũi, quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các đồng chí cao niên tuổi Đảng cống hiến kinh nghiệm, trí tuệ trong xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Cao Hữu Đạt mong các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh; luôn là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hê trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; tiếp tục tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền và đoàn thể trong huyện tạo ra những động lực mới, phát huy thành tích, khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra./.

Đặng Linh