Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Tin tức - Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao quà Tết cho hộ nghèo xã Thạnh Trị

(16:22 | 18/02/2021)

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạnh Trị.

Thạnh Trị có đông đồng bào Khmer sinh sống, chủ yếu bà con sống bằng nghề nông và làm thuê đời sống còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Để chia sẻ khó khăn với bà con nơi đây Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao 100 phần quà mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt.

Những phần quà tay giá trị không lớn nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con nghèo có điều kiện vui tết, đón xuân. Hoạt động này thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Ban chỉ đạo Tết vì người nghèo huyện Tân Hiệp và Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup cung cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay chăm lo đời sống cho người nghèo  góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện

Được biết, Tết Tân Sửu này Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup sẽ trao tặng 1.500 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Nguyễn Lam