Trao 33 suất quà Tết tặng nạn nhân chất độc da cam huyện Tân Hiệp

(16:16 | 18/02/2021)

Nhân dịp Tết Nguyên đan Tân Sửu, chiều 03/2, Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh Kiên Giang phối hợp Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Tân Hiệp tổ chức trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thay mặt Hội bà Nguyễn Thị Tư, Trưởng phòng LĐTB&XH đã trao 33 suất quà mỗi suất gồm có mì, dầu ăn, đường, bánh tết và Tiền mặt tổng trị giá là 13.200 ngàn đồng.  Những phần quà này là những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm và của cộng đồng gửi tặng các nạn nhân chất độc da cam.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự động viên, sẻ chia đối với những người có hoàn cảnh khó khăn để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm./.

Nguyễn Lam