Hội Cựu học sinh Kiên Tân (Tân Hiệp) trao quà và máy tập thể dục trên địa bàn thị trấn

(16:12 | 18/02/2021)

Nhằm chia sẻ phần nào những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ bà con vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc, năm Tân Sửu 2021. Ngày 07/2, tại công viên thị trấn Tân Hiệp, Hội cựu sinh viên Kiên Tân (Tân Hiệp) phối hợp với UBND thị trấn Tân Hiệp tổ chức trao quà và bàn giao các thiết bị tập luyện thể dục thể thao ngoài trời.

Tại đây, Hội đã trao tặng 200 thùng mì cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và 05 máy tập thể dục thể thao gồm: Máy tập bụng kép; máy đi bộ trên không; máy đi bộ lắc eo; máy lắc eo kép 2 người và máy xà kép, để người dân rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao hằng ngày, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhân dân ngày càng phát triển. Tổng trị giá hơn 100 triệu đồng do Hội cựu sinh viên Kiên Tân (Tân Hiệp) trích từ “quỹ từ thiện xã hội VTB” tài trợ.

Thông qua hoạt động lần này, không chỉ mang ý nghĩa thiết thực mà còn thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, qua đó chia sẻ yêu thương với các hộ nghèo, cận nghèo,hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón tết.