Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Tin tức - Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Huyện Tân Hiệp họp mặt Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021

(16:02 | 18/02/2021)

Chiều ngày 27/01, UBND huyện Tân Hiệp tổ chức họp mặt với các Công ty, doanh nghiệp, Ngân hàng và các mạnh thường quân nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Minh Thể, TUV - Bí thư Huyện ủy Tân Hiệp; Đ/c Trần Văn Thành – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đ/c Huỳnh Ái Lan – Quyền Chủ tịch UBND huyện, cùng  trên 30 đại biểu, đại diện lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn huyện tham dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Huỳnh Ái Lan – Quyền chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh mục đích của buổi họp mặt lần này, muốn lắng nghe ý kiến phát biểu của các công ty, doanh nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn huyện, về những khó khăn, vướng mắc, đặc biệt là trong công tác phối hợp kết hợp, để làm sao trong thời gian tới tháo gỡ những khó khăn này và thực hiện nhiệm vụ của mình thật tốt hơn. Đồng thời cũng mong muốn các Công ty, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tiếp tục cùng chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc Tân Sửu 2021 được vui tươi, đầm ấm.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được nghe lãnh đạo huyện Tân Hiệp thông tin về những kết quả  phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; tình hình đầu tư xây dựng cơ bản năm 2020; thư ngỏ của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện về việc kêu gọi các tổ chức xã hội – từ thiện, các doanh nghiệp, công ty, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện bằng tấm lòng “lá lành đùm lá rách”,  “Cả nước chung tay vì người nghèo” cùng góp sức giúp đỡ cộng đồng, để cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền Tân Sửu năm 2021.

Thay mặt lãnh đạo phía các công ty, doanh nghiệp, ông Lê Văn Phước – Tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Kiên Giang bày tỏ cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban ngành huyện và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho công ty hoạt động trong suốt nhiều năm qua. Đây là động lực mạnh mẽ giúp công ty, yên tâm hoạt động trên địa bàn của huyện. Thời gian tới, về phía công ty ngoài chức năng xây dựng là chính thì còn mở thêm lĩnh vực đầu tư. Trong năm 2021, nếu được huyện Tân Hiệp giao thực hiện các công việc như: tư vấn khảo sát, thiết kế, thi công, đánh giá tác động môi trường... chúng tôi sẽ cam kết thực hiện đúng các quy trình của pháp luật.

Phát biểu kết thúc buổi họp mặt, bà Huỳnh Ái Lan – Quyền chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chân thành cảm ơn sự đóng góp của các công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục sẽ có cơ hội phối hợp, cũng như quá trình phát triển của địa phương, để làm sao đưa Tân Hiệp sớm hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh giao là đến năm 2025 huyện đạt nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng chí quyền chủ tịch UBND huyện cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các lãnh đạo, tập thể công ty, doanh nghiệp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công mới và tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền Tân Hiệp, chúc cho sự gắn kết giữa chính quyền và doanh nghiệp ngày càng bền chặt. Huyện Tân Hiệp sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để công ty, doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Trung Hiếu