Hội thi Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm học 2020 – 2021 khối Tiểu học

(14:58 | 28/10/2020)

Nhằm xây dựng ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh tiểu học. Ngày 18/10, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Hiệp tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông khối tiểu học, năm học 2020 – 2021.

Tham gia hội thi có 20 đội, với 100 em thí sinh, đến từ các Trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: Vòng 1, biểu diễn văn nghệ bằng hình thức tiểu phẩm, ca, múa, có nội dung, hình thức tuyên truyền ATGT; vòng 2, thi trắc nghiệm với hình thức trả lời câu hỏi; vòng 3 thi tô màu biển báo và ghép tranh, ảnh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đơn vị Trường tiểu học Tân Thành 1; 02 giải nhì; 03 giải ba, 05 giải khuyến khích; 01 giải tiết mục xuất sắc và 01 giải diễn viên xuất sắc cho em Phan Thị Ngọc Ánh – Trường tiểu học Thạnh Đông B2.

Thông qua hội thi lần này, nhằm góp phần giúp các em học sinh tiểu học tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức giáo dục pháp luật về Luật giao thông, cách xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; chia sẻ các  kỹ năng sống, cách ứng xử văn hóa giao thông, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về trật tự an toàn giao thông khi tham gia giao thông của học sinh./.