Tân Hiệp trao 167 suất học bổng và quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu

(10:37 | 02/10/2020)

Tân Hiệp trao 167 suất học bổng và quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình" vui Hội Trăng rằm - Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Việt Nam" huyện Tân Hiệp lần thứ 11 năm 2020.

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón mừng tết trung thu năm 2020; tối ngày 29/9/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Hiệp phối hợp với Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Kiên Giang - Phòng Lao động - TB&XH - Hội Khuyến học huyện Tân Hiệp tổ chức Chương trình "Vui hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam" huyện Tân Hiệp lần thứ 11 năm 2020, tại Trung tâm hành chính huyện.

Đến dự chương trình có Đ/c Lâm Quốc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Đ/c Lư Trung Duy - Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; Đ/c Phạm Kiều Diễm - Phó Trưởng phòng Bảo trợ trẻ em - Sở Lao động - TB&XH tỉnh KG; Đ/c Cao Hữu Đạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đ/c Huỳnh Ái Lan - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lâm Văn Út - UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân Vận Huyện uỷ; các đồng chí UV BCH Huyện uỷ; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, các mạnh thường quân; đặc biệt có 167 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến với chương trình, các em thiếu nhi được tham gia trò chơi vui nhộn; cùng thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc; được hiểu thêm về sự tích chú Cuội - chị Hằng và đặc biệt là xem phần trình diễn múa Lân sư rồng đẹp mắt, hấp dẫn.

Đồng thời, với mong muốn chia sẻ cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tạo điều kiện giúp các em được tham gia những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích; trong chương trình. BTC đã trao 167 suất học bổng và quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với số tiền 120 triệu đồng.

Trước đó, sáng ngày 29/9 Hội đồng Đội phối hợp với Nhà Thiếu nhi huyện Tân Hiệp tổ chức Hội thi "làm lồng đèn đẹp". Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B, 02 giải C, 05 giải khuyến khích đối với khối trường TH và 01 giải A, 02 giải B, 02 giải C, 05 giải khuyến khích đối với khối trường THCS.

Nguyễn Lý