Đoàn cán bộ huyện, xã thăm, chúc mừng Lễ Sel Đôn Ta năm 2020

(15:57 | 28/09/2020)

Ngày 16-9- 2020, Đoàn cán bộ huyện, xã do Ông Nguyễn Hữu Hậu, Phó Phòng Nội vụ huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng, tặng quà cho các sư sãi chùa Tà Keo nhân dịp Lễ Sel Đôn Ta năm 2020.

Tại nơi đến, Đoàn đã thăm, chúc mừng, tặng tiền và quà mong muốn đồng bào dân tộc Khmer đón Lễ Sen Đôn Ta vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, ông Nguyễn Hữu Hậu, Phó Phòng Nội vụ huyện cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào Khmer đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đoàn cũng tin tưởng các sư sãi, tiếp tục là trung tâm đoàn kết, vận động bà con Khmer chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước... góp phần xây dựng quê hương thêm giàu đẹp.

Diễm Nga