Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp, nhiệm kỳ 2020-2025

(15:44 | 28/09/2020)

Chiều ngày 18/9, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hiệp tổ chức hội nghị giới thiệu hiệp thương, giữ chức danh Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp, khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Lâm Văn Út – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Ái Lan – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng 44 ủy viên UB MTTQ Việt Nam huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Đại Dương – HUV Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định số 03-QĐ-HU ngày 07/9/2020 của Huyện ủy Tân Hiệp về việc điều động, giới thiệu cán bộ ứng cử đối với đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – UV BTV, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy về cơ quan UB MTTQ Việt Nam huyện, giới thiệu hiệp thương tham gia ứng cử bầu giữ chức Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện  khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Ủy viên, Ủy viên Ban thường trực, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện đối với đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, với kết quả đạt 100% biểu quyết thống nhất của các đại biểu tham dự.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc bày tỏ niềm vinh dự rất lớn, đồng thời đây cũng là trách nhiệm cao để làm sao phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đặc biệt là theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đặt ra yêu cầu là xây dựng huyện Tân Hiệp trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh Kiên Giang, đây là nhiệm vụ rất quan trọng đòi hỏi phải có sự đoàn kết, thống nhất cao của cả hệ thống chính trị, giai cấp, dân tộc, tôn giáo và khối đại đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi này. Với trách nhiệm được giao, bản thân xin hứa sẽ không  ngừng nổ lực phấn đấu học tập, rèn luyện và thực hiện tốt trách nhiệm, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, sẽ tiếp tục cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đạt được của Mặt trận Tổ quốc huyện trong thời gian qua. Thời gian tới, bản thân mong rằng Ban thường vụ Huyện ủy, Ban dân vận Huyện ủy cùng với các đồng chí ủy viên Ban Mặt trận Tổ quốc huyện tiếp tục hỗ trợ, quan tâm, tạo điều kiện để bản thân thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được tốt hơn.