Cổng thông tin điện tử huyện Tân Hiệp

Tin tức - Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng huyện Tân Hiệp năm 2020

(08:45 | 23/09/2020)

Sáng ngày 18/9/2020, tại Sân bóng đá Lý Gia, Khu phố Đông An, thị trấn Tân Hiệp tổ chức giải bóng mini 7 người (giải Tứ Hùng) dành cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Tân Hiệp lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự khai mạc có đồng chí Trần Văn Thành, UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.  

Giải bóng đá Tứ Hùng có 4 đội tham dự: Đội lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện; lãnh đạo các xã phía Bắc Lộ (gồm các xã Tân Hiệp B, Tân Hòa, Tân Thành, Tân An, Tân Hội và Tân Hiệp A); lãnh đạo các xã Nam lộ (gồm có Thị Trấn Tân Hiệp, xã Thạnh Đông, Thạnh đông A, Thạnh Đông B và Thạnh Trị); Đội Công an huyện, có trên 60 VĐV tham gia. Qua một buổi thi đấu loại trực tiếp, đội Công an Huyện dành giải Nhất; đội  Ban ngành cấp huyện đạt giải Nhì, đội các xã phía Bắc lộ đạt giải Ba và đội các xã phía Nam lộ đạt giải Tư.

Giải bóng lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất và sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức của huyện, đồng thời cũng là dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết các vận động viên và đơn vị.

Tuấn Anh