Trao tặng 50 bồn chứa nước cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tân Hiệp

(10:32 | 11/09/2020)

Ngày 08/9, tại UBND xã Thạnh Đông A (Tân Hiệp), Ban thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức trao 50 bồn chứa nước cho 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Hiệp.

Với 50 bồn nhựa plasman chứa nước (loại 500 lít) được trao tặng cho bà con nghèo đợt này do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động Tập đoàn Tân Á Đại Thành (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ, với tổng kinh phí là 80 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng bồn chứa nước cho bà con nghèo tại huyện Tân Hiệp, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết trong thời gian qua cùng đồng hành với UB MTTQ tỉnh Kiên Giang để cùng chia sẻ những khó khăn phòng chống hạn mặm đối với những bà con nghèo, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Những bồn chứa nước được trao tặng lần này giúp người dân có thêm dụng cụ chứa nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dân địa phương.